Bánh mì nướng kiểu Pháp

  • Chuẩn bị
    5 phút
  • Thời gian nấu
    45 phút
  • Khẩu phần
    18
  • Lượt xem
    521

Mã số BS37

Các nguyên liệu

Bánh mì

Nước sốt

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 124 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 1.2g
    2.4%
  • Fat 11.1g
    14%
  • Carbs 5.3g
    1.9%
  • Net Carbs 5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn 12 lòng trắng trứng bằng máy trộn trong vài phút

    Bước 2

    Thêm bột Whey protein và khuấy nhẹ. Thêm kem phô mai và khuấy một lần nữa

    Bước 3

    Đổ vào 2 khay nướng bánh mì đã phết mỡ, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 165ºC (325ºF) và nướng trong 45 phút. Để bánh mì nguội bớt rồi cắt thành 18 miếng

    Bước 4

    Dùng một cái bát, trộn 2 quả trứng với chiết xuất vani, quế và nước cốt dừa, rồi đánh bông. Nhúng các lát bánh mì vào hỗn hợp này

    Bước 5

    Đun nóng chảo với ít dầu dừa trên lửa vừa, cho các lát bánh mì vào, nướng cho đến khi vàng đều các mặt rồi chia ra đĩa

    Bước 6

    Đun nóng chảo với bơ ở lửa lớn, thêm sữa hạnh nhân vào và đun qua. Thêm Swerve, khuấy và tắt bếp

    Bước 7

    Để sang một bên cho nguội rồi phết lên các lát bánh mì nướng và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây